Invisalign cho mọi độ tuổi

Invisalign cho mọi độ tuổi

Khi nói về Invisalign hay những phương pháp chỉnh nha nói chung, mọi người thường nghĩ chỉ dành cho các bệnh nhân độ tuổi teen và những bệnh nhân trẻ tuối (trong khoảng 13 đến 18 tuổi), tuy nhiên các bệnh nhân này cũng luôn nóng lòng mong sớm hoàn thành quá trình điều trị chỉnh nha và loại bỏ khí cụ kim loại ra khỏi miệng. Điều này đang được dần thay đổi, đặc biệt với đặc điểm vượt trội “trong suốt” của khay Invisalign, và giúp bác sĩ mở ra nhiều cơ hội giúp cho bệnh nhân hưởng những lợi ích của một nụ cười hoàn hảo.

Về việc sử dụng Invisalign cho mọi độ tuổi có phần khá mạo hiểm, bởi việc đánh giá độ tuổi tốt nhất để thực hiện điều trị Invisalign là khá khó khăn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng Invisalign trong điều trị chỉnh nha và đạt được kết quả mỹ mãn.

1.Invisalign có thích hợp cho tuổi teen và thanh niên ?


Vâng, hoàn toàn phù hợp! Inivisalign đặc biệt phù hợp cho các bạn teen và thanh thiếu niên vì lứa tuổi này các bạn luôn quan tâm đặc biệt tới ngoại hình hay vẻ ngoài của bản thân. Việc cảm thấy tự tin với ngoại hình của chính mình là điều tối quan trọng ở đội tuổi này, tất nhiên việc sử dụng mắc cài với hàng loạt các dây kim loại và mắc cài kim loại thiếu thẩm mỹ có thể làm giảm hoặc mất đi sự tự tin của các bạn tuổi teen. Với Invisalign phụ huynh có thể giúp các con của mình đạt được nụ cười hoàn hảo trong cuộc sống. Có gì tốt hơn việc bạn có thể tháo khay ra khi bạn cần thực hiện những việc quan trọng như khi bạn cần thuyết trình, tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc bất cứ nơi đâu cần nụ cười hoàn thiện và khả năng nói lưu loát?

2.Đối với phụ huynh và các bệnh nhân khác trong độ tuổi từ 30 đến 40 thì sao?


Invisalign có thể sử dụng cho mọi độ tuổi, điều này chính xác trong trường hợp này. Không có phương pháp chỉnh nha cho người trưởng thành nào tốt hơn việc sử điều trị không tốn quá nhiều công sức, khí cụ điều trị trong suốt và bạn có thể tháo khay bất cứ khi nào bạn cần – đặc biệt đối với người lớn và các bậc phụ huynh. Bạn có thể cảm thấy e ngại khi giao tiếp với những các con hoặc với những phụ huynh khác trong quá trình sử dụng mắc cài– đây hoàn toàn là cảm giác tự nhiên. Với các lựa chọn của giải pháp chỉnh nha, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với Invisalign, bạn có thể tiến hành chỉnh nha và vẫn tự tin khi đón các con của mình tại trường. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn với nụ cười mà không cảm thấy cản trở hoặc tự ti trong những buổi hẹn lãng mạn cùng người bạn đời hoặc những cuộc gặp gỡ với bạn bè .

3. Đối với những người trong độ tuổi 40 đến 60 tuổi ?


Tương tự như vơi các độ tuổi khác, bạn vẫn có thể thực hiện Invisalign trong độ tuổi này. Nếu bạn có vấn đề về chỉnh nha hoặc muốn có một nụ cười hoàn thiện hơn, hãy thực hiện mong muốn đó ngay khi còn có thể. Invisalign thực sự dành cho mọi độ tuổi và sẽ không có những thay đổi lớn trong kế hoạch điều trị. Nếu bạn muốn chỉnh lại răng của mình một cách dễ dàng nhưng không để ai biết bạn đang sử dụng sản phẩm chỉnh nha – đây thực sự là một phương pháp hoàn hảo của bạn. Một lý do để bạn xem xét Invisalign là luôn có các cơ hội dành cho bạn, nếu không may bạn bị các tai nạn hoặc chấn thương ảnh hưởng đến răng. Với Invisalign, đây có thể là một phương pháp điều trị thẩm mỹ mà không hề có cảm giác bất tiện như đang đeo mắc cài.

4. Dành cho cha mẹ của bạn trong độ tuổi 70 trở lên ?

Vấn đề lớn nhất ở đây là tìm được những đối tượng vẫn chăm sóc đến răng của họ trong độ tuổi này. Tuy nhiên, Invisalign có thể mang tới cho bạn những lợi ích mà bạn mong muốn. Sản phẩm có thể dùng để chỉnh sửa các vấn đề về chỉnh nha hoặc thẩm mỹ , hoặc có thể dùng để khôi phục lại nụ cười cua bạn sau chấn thương. Bất cứ độ tuổi của bạn như thế nào, bạn vẫn có thể sử dụng khay trong suốt trong miệng và tận hưởng những lợi ích của nụ cười tự tin mang đến cho bạn.
Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, chúng tôi luôn hy vọng có thể cho bạn thấy Invisalign là sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tới đúng phòng nha có đội ngũ bác sỹ chỉnh nha chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ bới Invisalign để thăm khám trước khi quyết định điều trị. Không bao giờ có thời điểm phù hợp nhất để bắt đầu điều trị vì thế đừng chần chừ, hãy bắt đầu kế hoạch thăm khám ngay từ hôm nay nhé!

2 thoughts on “Invisalign cho mọi độ tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.